BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO DỤC MẦM NON

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO DỤC MẦM NON

Hotline: 0916.123.567 (Mr. Tiến)

- Căn cứ công văn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội II về việc phối hợp, đặt lớp Đào tạo Bồi dưỡng chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm giáo dục mầm non tại Công ty Cổ phần Tin học – Ngoại ngữ T&M.
- Căn cứ vào nhu cầu thực tế của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên đang có nguyện vọng công tác trong các cơ sở giáo dục mầm non, các trường tư thục và đối tượng khác có nhu cầu.
`
Công ty Cổ phần Tin học – Ngoại ngữ T&M thông báo tuyển sinh lớp đào tạo, kiểm tra cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Giáo dục Mầm non như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG:
Là những cán bộ viên chức, giáo viên, nhân viên, chưa qua bồi dưỡng nghiệp vụ và đang làm công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non, những người có nguyện vọng vào công tác trong các cơ sở Giáo dục mầm non nhưng chưa qua đào tạo nghiệp vụ giáo dục mầm non. Có trình độ từ THCS trở lên.

II. MỤC TIÊU BỒI DƯỠNG
Chương trình nhằm giúp học viên có một số kĩ năng:
- Thực hành tìm hiểu đặc điểm của trẻ mầm non;
- Biết cách chăm sóc trẻ ở các độ tuổi với các đặc điểm cá nhân riêng biệt;
- Xây dựng mục tiêu giáo dục, nội dung giáo dục cho trẻ theo độ tuổi đảm bảo sự phát triển của trẻ;
- Thực hành tổ chức hoạt động vui chơi và hoạt động giáo dục trẻ mầm non;
- Tiến hành đánh giá sự phát triển của trẻ và xây dựng kế hoạch cá nhân cho trẻ.
Chương trình nhằm giúp học viên có thái độ đúng đắn đối với công việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, tôn trọng sự phát triển của trẻ và tránh những rủi ro có thể mắc phải trong công việc.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
- Chuyên đề 1: Tâm lý và giáo dục học mầm non
- Chuyên đề 2: Sinh lý trẻ mầm non
- Chuyên đề 3: Chăm sóc, vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ mầm non
- Chuyên đề 4: Giao tiếp sư phạm mầm non
- Chuyên đề 5: Hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục mầm non
- Chuyên đề 6: Đánh giá trong giáo dục mầm non
- Chuyên đề 7: Tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non
- Chuyên đề 8: Thực tập tại cơ sở giáo dục mầm non
Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Giáo dục Mầm non, chứng chỉ có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

IV. HỌC PHÍ & THỜI GIAN HỌC
1. Học phí: 3.000.000 đ/ học viên/ khóa
2. Thời lượng: 120 tiết lý thuyết + 240 tiết thảo luận – thực hành
3.    Thời gian: 02 tháng (Các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật).
4.    Địa điểm học: Công ty Cổ phần Tin học – Ngoại ngữ T&M
Số 8 ngõ 1 Cổng trường ĐH Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội .

V. HỒ SƠ
1. Đơn đăng ký học (theo mẫu)
2. 01 Chứng minh thư photo
3. 03 ảnh 3x4.
4. 01 bằng THCS trở lên photo công chứng

Công ty nhận đào tạo theo hợp đồng cho các đơn vị, tổ chức có nhu cầu tên toàn quốc
Hotline: 0916.123.567 (Mr. Tiến)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Tin học – Ngoại ngữ T&M
Địa chỉ:  Số 8 ngõ 1 Cổng trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 04.3554.4760
Cơ sở 2: Số 1A – Cổng trường ĐH Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN – Tel: 04.3554.5281
Cơ sở 3: Số 266 Km9 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 04.3554.4761

Đăng ký ngay

2,4,6 3,5,7 3,5,CN

Sáng Chiều Tối

Bạn biết công ty chúng tôi qua đâu?

Facebook   Google +   Diễn đàn   Bạn bè giới thiệu

Mục khác