Đào tạo ngoại ngữ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC A1.1

Học trên hệ thống giáo trình cập nhật mới nhất: giảng dạy với giáo trình Tangram aktuell hiện đại và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Đức cho nhiều mục đích khác nhau. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

Ngày đăng: Jul 08, 2016 03:36 pm

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC

Học trên hệ thống giáo trình cập nhật mới nhất, được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Đức cho nhiều mục đích khác nhau. Phát triển tối đa 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.....

Ngày đăng: Jul 08, 2016 03:40 pm

Tiếng Anh Cơ Bản

Với phương châm: “ Học tiếng Anh là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh trong mọi tình huống” luôn trau dồi và đúc kết những kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình dạy và học, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn, chương trình đào tạo luôn đổi mới và phù hợp với từng đối tượng giúp học viên có thể đạt được kết quả học tập theo như mong đợi trong thời gian nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục tiêu giao tiếp tiếng Anh như người bản địa.

Ngày đăng: Nov 25, 2014 01:17 pm

Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản A

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến - ngôn ngữ quốc tế. Hiểu và sử dụng thuần thục Tiếng Anh trong cuộc sống cũng như trong công việc là mơ ước của mỗi người Việt Nam. Thông thạo Tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin hơn và mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngày đăng: Nov 12, 2014 08:54 am

Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao B

Nguyên tắc nâng cao kỹ năng nghe khi học tiếng anh giao tiếp: Nguyên tắc cơ bản nhất cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là bạn cố gắng luyện nghe tiếng anh càng nhiều càng tốt. Hãy cố gắng lên mạng tìm tòi thật nhiều tài liệu hay để có thể tự học và có thể như nghe băng...

Ngày đăng: Nov 25, 2014 01:16 pm

Ngữ Pháp Tổng Quát Cơ Bản

Bạn đang muốn học ngữ pháp tiếng anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn có tài liệu lý thuyết và bài tập thực hành ngữ pháp tiếng anh? Bài viết này là hướng dẫn trọn bộ về ngữ pháp cho người mới bắt đầu học tiếng anh và bài tập luyện tập để nâng cao kiến thức khi học tiếng anh.

Ngày đăng: Nov 11, 2014 01:09 pm

HỌC TIẾNG NGA

Học trên hệ thống giáo trình cập nhật mới nhất và được thiết kế phù hợp với trình độ từ cơ bản tới nâng cao và cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp...

Ngày đăng: Jun 01, 2017 11:49 am

Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp nâng cao? Học Hán ngữ 2,3 ... ở đâu tốt nhất? Lớp Hán ngữ 2,3,... giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp như Tiếng Việt....

Ngày đăng: Jan 06, 2015 08:36 am

Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản

Với khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu các học viên dù mới bắt đầu học nhưng có thể tự tin giao tiếp sau khóa học với các chủ đề khác nhau trong cuộc sống như: học tập, công việc, ăn uống, du lịch hoặc những câu thành ngữ tục ngữ vốn quen thuộc với người Việt Nam.

Ngày đăng: Jun 22, 2018 11:02 am

Học tiếng Anh qua những câu hỏi dí dỏm

Học tiếng Anh qua những câu hỏi dí dỏm Những câu hỏi tiếng Anh mang tính "đố mẹo" sau giúp bạn vừa học tập vừa giải trí để khởi động tuần mới hiệu quả. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên thú vị với những câu hỏi dí dỏm. Chúng sẽ giúp bạn có một bộ não nhạy bén hơn, đồng thời là phương pháp tuyệt vời để ghi nhớ những từ vựng và mẫu câu hay trong tiếng Anh. Những câu hỏi này do Nguyễn Mai Đức, du học sinh đang học tập tại Anh gửi đến.

Ngày đăng: Mar 11, 2016 11:36 am