Đào tạo sư phạm

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON

Công ty Cổ phần Tin học – Ngoại ngữ T&M thông báo tuyển sinh lớp đào tạo, kiểm tra cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Hiệu trưởng trường Mầm non. Chứng chỉ do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II cấp, chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Hiệu trưởng trường Mầm non có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Ngày đăng: Feb 24, 2016 01:23 pm

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG MẦM NON

Công ty Cổ phần Tin học – Ngoại ngữ T&M thông báo tuyển sinh lớp đào tạo, kiểm tra cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Cấp dưỡng Mầm non. Cung cấp cho học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp, nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non.

Ngày đăng: Feb 24, 2016 01:05 pm

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẢO MẪU MẦM NON

Công ty Cổ phần Tin học – Ngoại ngữ T&M thông báo tuyển sinh lớp đào tạo, kiểm tra cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Bảo mẫu Mầm non. Nhằm trang bị cho người học một số năng lực để thực hiện được các nghiệp vụ cơ bản về quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp bảo mẫu tư thục

Ngày đăng: Feb 24, 2016 01:00 pm

NÂNG CAO KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP

Các kỹ năng như: Khả năng truyền lửa; Những hoạt động tương tác với học viên; Sáng tạo trong phương pháp giảng dạy; Cách quản lí đội, nhóm …và rất nhiều kỹ năng khác gọi chung là kỹ năng sư phạm – yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một người giáo viên.

Ngày đăng: Dec 05, 2014 01:51 pm

Nghiệp Vụ Sư Phạm Cho Giáo Viên ĐH-CĐ

TUYỂN SINH LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM. Dành cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học, được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Ngày đăng: Nov 14, 2015 10:17 am

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN TCCN

TUYỂN SINH LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM. Dành cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp trở xuống, được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Ngày đăng: Nov 14, 2015 10:19 am

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON

Chương trình nhằm bổ sung nghiệp vụ và kĩ năng Quản lý Giáo dục Mầm non cho cán bộ, giáo viên làm việc trong các cơ sở giáo dục Mầm non. Sau khi hoàn thành khóa học viên được trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội cấp chứng chỉ có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Ngày đăng: Feb 24, 2016 01:19 pm

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO DỤC MẦM NON

Chương trình nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng nuôi dạy trẻ trong các cơ sở giáo dục Mầm non.Kết thúc khóa học, học viên được trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Giáo dục Mầm non có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Ngày đăng: Feb 24, 2016 01:21 pm

15 tình huống sư phạm thường gặp khi bạn trở thành giáo viên

Trong giờ học, giáo viên có đưa ra một câu hỏi và gọi một học sinh trả lời, nhưng mà cả lớp không ai giơ tay để trả lời. Cô gọi bạn Thiên đứng dậy trả lời câu hỏi mà cô hỏi. Em Thiên đứng lên nhưng không trả lời mà chỉ đứng im, mắt tròn xoe nhìn cô giáo, miệng mím chặt và tay chân không cử động. Trước tình huống này, bạn là giáo viên đó thì bạn sẽ làm gì và tại sao bạn lại làm như vậy ?

Ngày đăng: Nov 20, 2014 09:30 am