ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

Tiếng Anh Cơ Bản

Với phương châm: “ Học tiếng Anh là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh trong mọi tình huống” luôn trau dồi và đúc kết những kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình dạy và học, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn, chương trình đào tạo luôn đổi mới và phù hợp với từng đối tượng giúp học viên có thể đạt được kết quả học tập theo như mong đợi trong thời gian nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục tiêu giao tiếp tiếng Anh như người bản địa.

Ngày đăng: Nov 25, 2014 01:17 pm

Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản A

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến - ngôn ngữ quốc tế. Hiểu và sử dụng thuần thục Tiếng Anh trong cuộc sống cũng như trong công việc là mơ ước của mỗi người Việt Nam. Thông thạo Tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin hơn và mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngày đăng: Nov 12, 2014 08:54 am

Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao B

Nguyên tắc nâng cao kỹ năng nghe khi học tiếng anh giao tiếp: Nguyên tắc cơ bản nhất cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là bạn cố gắng luyện nghe tiếng anh càng nhiều càng tốt. Hãy cố gắng lên mạng tìm tòi thật nhiều tài liệu hay để có thể tự học và có thể như nghe băng...

Ngày đăng: Nov 25, 2014 01:16 pm

Ngữ Pháp Tổng Quát Cơ Bản

Bạn đang muốn học ngữ pháp tiếng anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn có tài liệu lý thuyết và bài tập thực hành ngữ pháp tiếng anh? Bài viết này là hướng dẫn trọn bộ về ngữ pháp cho người mới bắt đầu học tiếng anh và bài tập luyện tập để nâng cao kiến thức khi học tiếng anh.

Ngày đăng: Nov 11, 2014 01:09 pm

Học tiếng Anh qua những câu hỏi dí dỏm

Học tiếng Anh qua những câu hỏi dí dỏm Những câu hỏi tiếng Anh mang tính "đố mẹo" sau giúp bạn vừa học tập vừa giải trí để khởi động tuần mới hiệu quả. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên thú vị với những câu hỏi dí dỏm. Chúng sẽ giúp bạn có một bộ não nhạy bén hơn, đồng thời là phương pháp tuyệt vời để ghi nhớ những từ vựng và mẫu câu hay trong tiếng Anh. Những câu hỏi này do Nguyễn Mai Đức, du học sinh đang học tập tại Anh gửi đến.

Ngày đăng: Mar 11, 2016 11:36 am

Luyện Phát Âm

Để nói được tiếng Anh tốt thì việc luyện phát âm tiếng Anh chuẩn là điều cực kỳ quan trọng. Nếu muốn nói tiếng Anh tốt bạn phải dạy cho chính mình nhận biết chúng và luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn.. Những người nói tiếng Anh vẫn có thể hiểu nhau dù đến từ rất nhiều nơi trên thế giới, đơn giản vì họ phát âm đúng. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể phát âm chuẩn hơn, dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài?

Ngày đăng: Nov 25, 2014 01:13 pm

BẠN NÊN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn học tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến nâng cao để tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khi bắt đầu học tiếng Anh, bạn giống như một tờ giấy trắng. Bạn bắt đầu tiếp cận với thế giới ngôn ngữ một cách chậm rãi và viết lên những nét chữ đầu tiên. “Tôi nên bắt đầu học tiếng Anh như thế nào?” là câu hỏi rất nhiều người đặt ra.

Ngày đăng: Dec 09, 2014 03:28 pm

NGỮ PHÁP TỔNG QUÁT NÂNG CAO

Để có thể đánh giá được trình độ ngữ pháp của bản thân, bạn có thể đặt mình vào địa vị của người khác và tự nghe lại các đoạn bạn nói hoặc đọc một đoạn văn mà bạn đã viết. Bản cảm thấy thế nào khi nghe/ đọc chúng – Khó chịu? Khó hiểu? Liệu bạn có đang giao tiếp một cách hiệu quả? Nếu bạn cần trau dồi thêm vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, hãy tham khảo các phương pháp dưới đây.

Ngày đăng: Nov 25, 2014 01:13 pm

Những chia sẻ rất hữu ích về kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Trung tâm nhận được rất nhiều câu hỏi như vậy từ học viên trong quá trình tư vấn, điều đầu tiên chúng tôi muốn nói với các bạn là trước khi bạn bắt đầu học tiếng anh, bạn cần phải biết bạn học để làm gì? Ai cũng được dạy là phải học giỏi tiếng anh, nhưng nhiều người không thể nói rõ ràng là họ cần học để làm cái gì, nếu bạn không trả lời được câu hỏi đó, bạn không bao giờ kiên trì để học được tiếng anh.

Ngày đăng: Dec 30, 2015 05:41 pm

CÁC PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Tìm ra bí quyết học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Luyện nói nhiều thì sẽ thành thói quen và khả năng phản xạ tốt. Ai cũng phải trải qua một thời gian học tập thì mới có thể giỏi được.. Khi bạn học bất kỳ một cái gì bạn luôn phải trả lời 2 câu hỏi đó là: Học cái gì? Tại sao phải học?. Học Tiếng Anh giao tiếp cũng vậy, để đạt được hiệu quả bạn phải hiểu lý do vì sao bạn phải bỏ công, bỏ sức, bỏ tiền bạc… ra để chinh phục bằng được Tiếng Anh. Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả là gì?

Ngày đăng: Dec 22, 2014 04:04 pm