Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC – NGOẠI NGỮ T&M
 
  Là một đơn vị đào tạo thuộc sở Giáo Dục & Đào Tạo thành phố Hà Nội. Công ty được thành lập nhằm mục đích phổ cập và nâng cao trình độ Tin học – Ngoại ngữ cho cộng đồng. Tổ chức giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo đa ngoại ngữ như Anh – Trung –Nhật – Hàn, đào tạo Tin học, Kế toán và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua các khóa học, T&M sẽ giúp các bạn cập nhật thông tin và nâng cao kỹ năng một cách toàn diện.
  Công ty duy trì và thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng trong việc dạy và học theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 về quản lý giáo dục và đào tạo. Mở các lớp chuyên ngành theo yêu cầu chung, đáp ứng nhu cầu mới cho việc giảng dạy ở trường phổ thông, giảng dạy theo hợp đồng, theo yêu cầu riêng đối với các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS, các cơ quan.
  Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại các trung tâm, ban lãnh đạo công ty đã không ngừng đổi mới phương pháp tối ưu, hoàn thiện hệ thống, cải tiến cơ sở trang thiết bị và kỹ thuật công nghệ hiện đại nhằm phục vụ công tác dạy và học. Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hiện đang là giảng viên của các trường đại học chuyên ngành đào tạo ở Hà Nội như Đại học Ngoại Ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội , Đại học Hà Nội…đang giảng dạy tại các Trung tâm của T&M đã tạo nên được uy tín về chất lượng giảng dạy tốt nhất. Sau 10 năm hoạt động trung tâm đã không ngừng phát triển và bám sát thị trường cũng như nhu cầu thực tế của xã hội đang hội nhập, T&M hiện nay là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như khẳng định được uy tín của mình ở vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC - NGOẠI NGỮ T&M
Trụ sở: Số 08 - Ngõ 1 - Cổng trường ĐH Hà Nội - Km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04. 3554. 3783 - 04. 3554. 4760 - Hotline: 0916. 123. 567
Cơ sở 2: Số 1A Cổng trường ĐH Hà Nội - Km9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04. 3554.5281

Cơ sở 3: Số 266 Nguyễn Trãi (cạnh cổng trường ĐH Hà Nội) - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04. 3554. 4761