HỌC TIẾNG NGA

THÔNG BÁO TUYỂN SINH  LỚP TIẾNG NGA 

  Trung tâm Ngoại ngữ T&M được thành lập từ năm 2004 trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học - Ngoại ngữ T&M và Sở GD&ĐT Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ, trung tâm T&M hiện nay là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như khẳng định được uy tín của mình ở vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ.
  Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hiện đang là giảng viên của các trường đại học chuyên đào tạo về ngoại ngữ ở Hà Nội như Đại học Ngoại Ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội , Đại học Hà Nội…đang giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M đã tạo nên được uy tín về chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  Sau 10 năm hoạt động trung tâm đã không ngừng phát triển và bám sát thị trường cũng như nhu cầu thực tế của xã hội đang hội nhập. Hiện trung tâm có gần 10 môn ngoại ngữ được giảng dạy như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Đứcvới gần 50 giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của Việt Nam cũng như giáo viên bản ngữ đang tham gia cộng tác giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M.
Xã hội mở cửa, ngày càng nhiều công ty của Nga và các nước đông âu nói tiếng Nga có trụ sở tại Việt Nam. Hàng năm có hàng ngàn du khách Nga tới Việt Nam du lịch.Những học sinh chuẩn bị sang Nga du học.Các bạn hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ là cầu lối để các bạn tiến gần với nước Nga hơn.
Trung tâm Ngoại ngữ T&M liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp học tiếng Nga trình độ A1, A2, B1 cho các bạn học viên có nhu cầu. Học viên sẽ đươc trang bị kiến thức cơ bản được hệ thống một cách logic, cũng như được luyện 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong quá trình học.
Đối Tượng:
- Các bạn sinh viên, du học sinh chuẩn bị du học tại các trường đại học tại Nga. Các bạn sẽ được các thầy cô tại trung tâm chuẩn bị hành trang chu đáo nhất về ngôn ngữ tiếng Nga, kinh nghiệm, hành trang vững chắc cho các bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập và văn hóa tại Nga. 
- Các cán bộ, người lao động đang công tác, làm việc với người Nga và các bạn học viên đã tiếp cận với tiếng Nga rồi nhưng muốn củng cố và nâng cao trình độ tiếng Nga
- Cá nhân hay tổ chức có nhu cầu học tiếng Nga để đáp ứng nhu cầu công việc, giao lưu, vv...
 

Đến với khóa học tiếng Nga tại trung tâm Ngoại Ngữ T&M các bạn sẽ được:

- Được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí.
- Học trên hệ thống giáo trình cập nhật mới nhất: Khoá học tiếng Nga tại T&M được giảng dạy với giáo trình hiện đại và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Nga cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

- Trong quá trình học, học viên sẽ được làm bài thi kiểm tra chất lượng và bài thi cuối khóa đánh giá chất lượng học tập.
- Được tư vấn, định hướng miễn phí sau khoá học.
- Sĩ số học viên ít: nhằm đảm bảo chất lượng lớp học và giúp giáo viên có thể quan tâm sát sao đến từng học viên, mỗi lớp học tại T&M chỉ có từ 10 – 15 học viên.

Đến với Trung Tâm Ngoại ngữ T&M các bạn học viên sẽ được:

- Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, theo quy trình và hệ thống được cập nhật thường xuyên phù hợp với mục tiêu và từng đối tượng học viên
- Học với giáo viên Việt Nam cũng như bản ngữ: Cách để phát triển khả năng tiếng Nga nhanh nhất là sống trong một môi trường chỉ nói tiếng Nga. Với kho kiến thức chuyên môn cao, phương pháp giao tiếp vui vẻ và giọng phát âm chuẩn, học viên sẽ dễ dàng phát triển không chỉ kĩ năng nghe nói mà cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo những câu từ đơn giản bằng tiếng Nga đặc biệt là có khả năng giao tiếp hàng ngày bằng một ngôn ngữ chuẩn xác thông dụng hàng ngày.

- Hiểu rõ được văn hoá và con người Nga thông qua các bài học 
T&M - ĐỊA CHỈ GIÚP BẠN CÓ MỘT KHÓA HỌC TIẾNG NGA GIAO TIẾP HIỆU QUẢ NHẤT!
* Sau khoá học học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục & đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc...>> xem thêm mẫu chứng chỉ tại đây
* Công ty nhận hợp đồng đào tạo và cấp chứng chỉ cho các đơn vị, cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhu cầu.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được đăng kí học sớm nhất!
Thông tin chi tiết về khoá học:

 
 
TRÌNH ĐỘ
 
HỌC PHÍ
 
BUỔI HỌC
 
LỊCH HỌC
 
THỜI GIAN HỌC
               A1 2.200.000đ 25 buổi Chọn 1 trong các lịch sau: 246, 357, hoặc T7,CN Sáng (08h-10h)
 
Chiều (14h-16h)
 
Tối (18h-20h)
               A2 2.500.000đ 25 buổi
 
               B1
 
3.200.000đ
­­­­
 
25 buổi
 
               B2
 
3.500.000đ  
25 buổi
 
GIẢM 20% HỌC PHÍ KHÓA HỌC
Giảm tiếp 5% cho học viên cũ
Giảm tiếp 5% cho nhóm trên 5 bạn
Giảm tiếp 10% cho nhóm trên 8 bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC – NGOẠI NGỮ T&M
Đ/c: Số 08 - Ngõ 1 - Cổng trường ĐH Hà Nội – Km9 Nguyễn Trãi –Thanh Xuân – HN
Tel: 04. 3554. 3783 – Hotline: 0974 841 182
Email: ngoaingutm.edu@gmail.com
Website: http://www.giaoductm.edu.vn

Đăng ký ngay

2,4,6 3,5,7 3,5,CN

Sáng Chiều Tối

Bạn biết công ty chúng tôi qua đâu?

Facebook   Google +   Diễn đàn   Bạn bè giới thiệu

Mục khác