KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH  LỚP TIẾNG ĐỨC TRÌNH ĐỘ TỪ A1 ĐẾN B2

  Trung tâm Ngoại ngữ T&M được thành lập từ năm 2004 trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học - Ngoại ngữ T&M và Sở GD&ĐT Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ, trung tâm T&M hiện nay là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như khẳng định được uy tín của mình ở vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ.
  Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hiện đang là giảng viên của các trường đại học chuyên đào tạo về ngoại ngữ ở Hà Nội như Đại học Ngoại Ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội , Đại học Hà Nội…đang giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M đã tạo nên được uy tín về chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  Sau 10 năm hoạt động trung tâm đã không ngừng phát triển và bám sát thị trường cũng như nhu cầu thực tế của xã hội đang hội nhập. Hiện trung tâm có gần 10 môn ngoại ngữ được giảng dạy như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Đức… với gần 50 giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của Việt Nam cũng như giáo viên bản ngữ đang tham gia cộng tác tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M.

Xã hội phát triển và hội nhập không ngừng như hiện nay Tiếng Đức ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, và ngay cả trên lãnh thổ Việt Nam ta. Hơn thế, số lượng học sinh mong muốn được du học ở Đức ngày càng tăng, bởi nền giáo dục Đức đặc biệt phát triển, và đặc biệt hơn nữa, sinh viên không phải đóng học phí khi học tại Đức đây chính là một động lực mạnh cho đa phần các bạn muốn chọn 1 nước để du học!
 Trung tâm Ngoại ngữ T&M liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp học tiếng Đức trình độ A1, A2, B1 cho các bạn học viên có nhu cầu. Học viên sẽ đươc trang bị kiến thức cơ bản được hệ thống một cách logic, cũng như được luyện 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong quá trình học.


học tiếng đức giao tiếp cơ bản, học tiếng Đức ở đâu?

Đến với khóa học tiếng Đức tại trung tâm Ngoại Ngữ T&M các bạn sẽ được:
- Học trên hệ thống giáo trình cập nhật mới nhất: Khoá học tiếng Đức tại T&M được giảng dạy với các loại giáo trình 
hiện đại và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Đức cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

  
 
 
 
- Sĩ số học viên ít: nhằm đảm bảo chất lượng lớp học và giúp giáo viên có thể quan tâm sát sao đến từng học viên, mỗi lớp học tại T&M chỉ có từ 4 – 15 học viên.
Đến với  Trung Tâm Ngoại ngữ T&M các bạn học viên sẽ được học với:
- Phương pháp giảng dạy dễ hiểu: mục tiêu giảng dạy tại T&M là khiến học viên cảm thấy yêu và không còn sợ tiếng Đức.
- Học với giáo viên Việt Nam cũng như bản ngữ: Cách để phát triển khả năng tiếng Đức nhanh nhất là sống trong một môi trường chỉ nói tiếng Đức. Với kho kiến thức về tiếng vô tận, phương pháp giao tiếp vui vẻ và giọng phát âm chuẩn, học sinh sẽ dễ dàng phát triển không chỉ kĩ năng nghe nói mà cả 4 kĩ năng tiếng của mình. Đối với những lớp học Tiếng Đức nâng cao trình độ B1, học sinh sẽ được giảng dạy 100% bởi giáo viên bản ngữ và có thể phát triển tối đa 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.
T&M - ĐỊA CHỈ GIÚP BẠN CÓ MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP HIỆU QUẢ NHẤT!

* Sau khoá học học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục & đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc...>> xem thêm mẫu chứng chỉ tại đây
* Công ty nhận hợp đồng đào tạo và cấp chứng chỉ cho các đơn vị, cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhu cầu. Dành ưu đãi lớn cho các Công ty và tổ chức doanh nghiệp.
* Đặc biệt, Công ty hỗ trợ liên hệ chỗ ở và sinh hoạt cho học viên ở xa.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được đăng kí học sớm nhất!
>>> Chi tiết chương trình học xem thêm tại đây 
GIẢM 20% HỌC PHÍ KHÓA HỌC
Giảm tiếp 5% cho học viên cũ
Giảm tiếp 5% cho nhóm trên 5 bạn
Giảm tiếp 10% cho nhóm trên 8 bạn

chương trình học tiếng Đức

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC – NGOẠI NGỮ T&M
Đ/c: Số 08 - Ngõ 1 - Cổng trường ĐH Hà Nội – Km9 Nguyễn Trãi –Thanh Xuân – HN
Tel: 04. 3554. 3783 – Hotline: 0916 123 567

Email: ngoaingutm.edu@gmail.com
Website: http://www.giaoductm.edu.vn


Đăng ký ngay

2,4,6 3,5,7 3,5,CN

Sáng Chiều Tối

Bạn biết công ty chúng tôi qua đâu?

Facebook   Google +   Diễn đàn   Bạn bè giới thiệu

Mục khác