Ngữ Pháp Tổng Quát Cơ Bản

NGỮ PHÁP TỔNG QUÁT CƠ BẢN

 
  Bạn đang muốn học ngữ pháp tiếng anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn có tài liệu lý thuyết và bài tập thực hành ngữ pháp tiếng anh? Bài viết này là hướng dẫn trọn bộ về ngữ pháp cho người mới bắt đầu học tiếng anh và bài tập luyện tập để nâng cao kiến thức khi học tiếng anh.

Vai trò của việc học ngữ pháp tiếng anh

  Kể từ khi tiếng Anh được chính thức công nhận là một môn học bắt buộc tại các cấp học ở Việt Nam, ngữ pháp tiếng Anh luôn được nhìn nhận là yếu tố quan trọng nhất trong giáo án của các giáo viên. Đồng thời, rất nhiều học viên cũng chú trọng đến yếu tố này. Tuy nhiên, phải chăng nó xứng đáng được coi là yếu tố quan trọng bậc nhất của việc học tiếng?
- Chúng ta cần xác định mục tiêu của việc học tiếng anh là gì? Đó là có thể sử dụng được ngôn ngữ đó.
- Phương thức sử dụng phổ biến nhất là gì? Chính là Giao tiếp.
Và trong giao tiếp, người sử dụng được phép sai ngữ pháp ở mức độ 20-25%. Qua đó, chúng ta có thể thấy ngữ pháp không phải là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất trong việc hình thành khả năng ngoại ngữ ở học viên. Nói cách khác, ngữ pháp giống như khung xương của một cơ thể sống, giúp cho chúng ta nằm trong một khuôn khổ chính xác nhất định. Trên thực tế, ngữ pháp tiếng Anh chủ yếu chỉ giới hạn trong các chủ điểm sau:
Cấu trúc mệnh đề
Dạng từ
Thì
Câu bị động
So sánh
Câu điều kiện
Cấu trúc song hành
Số ít/số nhiều
Trật tự từ
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ T&M - ĐỊA CHỈ GIÚP BẠN CÓ MỘT KHÓA HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN MỘT CÁCH TỔNG QUÁT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT!
 Trung tâm Ngoại ngữ T&M được thành lập từ năm 2004 trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học - Ngoại ngữ T&M và Sở GD&ĐT Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ, trung tâm T&M hiện nay là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như khẳng định được uy tín của mình ở vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ. Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hiện đang là giảng viên của các trường đại học chuyên đào tạo về ngoại ngữ ở Hà Nội như Đại học Ngoại Ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội , Đại học Hà Nội…đang giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M đã tạo nên được uy tín về chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  Hiện trung tâm có gần 10 môn ngoại ngữ được giảng dạy như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Đức… với gần 50 giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của Việt Nam cũng như giáo viên bản ngữ đang tham gia cộng tác giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M.


* Thời gian học: Một khóa học kéo dài 2 tháng: (tuần - 3 buổi: sáng/chiều/tối)>>XEM THÊM LỊCH HỌC TẠI ĐÂY.....

- Buổi sáng: 08h – 10h
- Buổi chiều: 14h – 16h
- Buổi tối: 18h – 20h
* Học phí: 1.200.000đ/khóa. ( Học phí chưa giảm)

* Sau khoá học học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục & đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc...>> xem thêm mẫu chứng chỉ tại đây
* Công ty nhận hợp đồng đào tạo và cấp chứng chỉ cho các đơn vị, cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhu cầu.


* Khuyến mãi đặc biệt: 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC – NGOẠI NGỮ T&M
Đ/c: Số 08 - Ngõ 1 - Cổng trường ĐH Hà Nội – Km9 Nguyễn Trãi –Thanh Xuân – HN
Tel: 04. 3554. 3783 – Hotline: 0916 123 567
Email: ngoaingutm.edu@gmail.com
Website: http://www.giaoductm.edu.vn

 

Đăng ký ngay

2,4,6 3,5,7 3,5,CN

Sáng Chiều Tối

Bạn biết công ty chúng tôi qua đâu?

Facebook   Google +   Diễn đàn   Bạn bè giới thiệu

Mục khác