NGỮ PHÁP TỔNG QUÁT NÂNG CAO

NGỮ PHÁP TỔNG QUÁT NÂNG CAO

  Khi nói tiếng Anh, nếu bạn không dùng đúng ngữ pháp thì câu nói của bạn sẽ rời rạc, không mạch lạc và gây khó hiểu cho người nghe. Vì vậy nâng cao ngữ pháp tiếng Anh là điều cần thiết. Không chỉ giúp bản thân gây được thiện cảm từ người nghe, trau dồi kiến thức ngữ pháp còn giúp bạn giao tiếp tốt và dễ dàng hơn.
  Để có thể đánh giá được trình độ ngữ pháp của bản thân, bạn có thể đặt mình vào địa vị của người khác và tự nghe lại các đoạn bạn nói hoặc đọc một đoạn văn mà bạn đã viết. Bản cảm thấy thế nào khi nghe/ đọc chúng – Khó chịu? Khó hiểu? Liệu bạn có đang giao tiếp một cách hiệu quả?
Nếu bạn cần trau dồi thêm vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, hãy tham khảo các phương pháp dưới đây.
- Đọc hàng ngày – Đọc là một cách hiệu quả để giúp nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bản thân.
- Bạn càng đọc nhiều, bạn càng hiểu được cách người bản xứ sử dụng tiếng Anh thế nào.
- Để việc đọc thật sự hữu ích, hãy đọc tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau – Báo, tiểu thuyết, sách khoa học, blog, tạp chí…
- Viết nhật kí hoặc viết blog
- Nghe nhạc
Học các quy luật của ngữ pháp tiếng Anh không hề đơn giản. Nó cần thời gian, sự kiên nhẫn, và luyện tập rất nhiều. Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh – Luyện tập đem lại thành công. Vì vậy, hãy LUYỆN TẬP, LUYỆN TẬP, LUYỆN TẬP.
                             Với phương châm: “ Học tiếng Anh là phải hiểu và giao tiếp được bằng tiếng Anh trong mọi tình huống”
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ T&M - ĐỊA CHỈ GIÚP BẠN CÓ MỘT KHÓA HỌC TIẾNG ANH NÂNG CAO KHẢ NĂNG NGỮ PHÁP MỘT CÁCH TỔNG QUÁT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT!

 Trung tâm Ngoại ngữ T&M được thành lập từ năm 2004 trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học - Ngoại ngữ T&M và Sở GD&ĐT Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ, trung tâm T&M hiện nay là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như khẳng định được uy tín của mình ở vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ. Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy hiện đang là giảng viên của các trường đại học chuyên đào tạo về ngoại ngữ ở Hà Nội như Đại học Ngoại Ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội , Đại học Hà Nội…đang giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M đã tạo nên được uy tín về chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  Hiện trung tâm có gần 10 môn ngoại ngữ được giảng dạy như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Đức… với gần 50 giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của Việt Nam cũng như giáo viên bản ngữ đang tham gia cộng tác giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M.

* Thời gian học: Một khóa học kéo dài 2 tháng: (tuần - 3 buổi: sáng/chiều/tối)
- Buổi sáng: 08h – 10h
- Buổi chiều: 14h – 16h
- Buổi tối: 18h – 20h
Học phí: 1.400.000đ/khóa. ( Học phí chưa giảm)

* Sau khoá học học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục & đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc...>> xem thêm mẫu chứng chỉ tại đây
* Công ty nhận hợp đồng đào tạo và cấp chứng chỉ cho các đơn vị, cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhu cầu.
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT: 


 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC – NGOẠI NGỮ T&M
Đ/c: Số 08 - Ngõ 1 - Cổng trường ĐH Hà Nội – Km9 Nguyễn Trãi –Thanh Xuân – HN
Tel: 04. 3554. 3783 – Hotline: 0974 841 182
Email: ngoaingutm.edu@gmail.com
Website: http://www.giaoductm.edu.vn

Đăng ký ngay

2,4,6 3,5,7 3,5,CN

Sáng Chiều Tối

Bạn biết công ty chúng tôi qua đâu?

Facebook   Google +   Diễn đàn   Bạn bè giới thiệu

Mục khác