NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC CỔ VŨ QUYẾT TÂM HỌC TIẾNG ĐỨC CỦA BẠN

Những lý do thuyết phục để bạn học tiếng Đức

Có kiến thức về tiếng Đức sẽ làm tăng thêm lựa chọn của bạn. Khi bạn học tiếng Đức bạn có được một loạt các kỹ năng, và các kỹ năng đó có thể giúp bạn năng cao chất lượng công việc và cuộc sống:
 
Lý do thuyết phục để bạn học tiếng Đức
Lý do thuyết phục để bạn học tiếng Đức
Kinh doanh: Hiểu biết ngôn ngữ của đối tác kinh doanh người Đức sẽ cải thiện mối quan hệ, giao tiếp hiệu quả và thành công. 
Sự nghiệp toàn cầu: Có kiến thức về Đức Tăng cơ hội việc làm của bạn với công ty Đức, các công ty nước ngoài tại nước mình và công ty ở nước ngoài. Học tiếng Đức thành thạo giúp bạn làm việc hiệu quả ở những công ty kinh doanh toàn cầu. 
Du lịch và nền công nghiệp thân thiện: Khách du lịch từ các nước nói tiếng Đức đi du lịch rộng và xa, và chi tiêu lớn nhất thế giới trong những kỳ nghỉ lễ . Họ đánh giá cao sự chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên nói tiếng Đức và hướng dẫn viên. 
Khoa học và Nghiên cứu: tiếng Đức là ngôn ngữ khoa học thường được sử dụng nhiều thứ hai. Tiếng Đức là đứng thứ ba trong đóng góp về nghiên cứu và phát triển và cung cấp các hợp tác nghiên cứu cho các nhà khoa học từ nước ngoài. 
Truyền thông: Phát triển trong phương tiện truyền thông, thông tin và công nghệ truyền thông yêu cầu những người làm truyền thông phải đa ngôn ngữ. Một loạt các trang web quan trọng là tiếng Đức, Đức được xếp hạng số 5 về xuất bản hàng năm của. Kiến thức về tiếng Đức giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin. 
Sự hiểu biết văn hóa:khoa hoc tieng Duc cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc đến cách sống, và những hy vọng và ước mơ của người dân ở các nước nói tiếng Đức, mở rộng chân trời của bạn. 
Du lịch: Tận dụng tối đa những chuyến du lịch của bạn không chỉ ở các nước nói tiếng Đức, nhưng ở nhiều nước châu Âu khác, nơi mà Đức được nói rộng rãi, đặc biệt là ở Đông Âu. 
Văn học, âm nhạc, nghệ thuật và triết học: Đức là ngôn ngữ của Goethe, Kafka, Mozart, Bach và Beethoven. Thưởng thức đọc và (hoặc) nghe các tác phẩm của họ trong ngôn ngữ gốc của họ. 
Cơ hội du học tại Đức / làm việc tại Đức: Đức có một số lượng lớn học bổng và hỗ trợ khác để nghiên cứu tại Đức. Cấp thị thưc làm việc trong kỳ nghỉ dành cho bạn trẻ nước ngoài trẻ đến từ các quốc gia, và thị thực đặc biệt chuyên cấp công nhân lành nghề và giáo sư. (xem thêm: những ưu điểm khi bạn du học tại Đức)
Cơ hội trao đổi: Một loạt các chương trình trao đổi học sinh, sinh viên giữa các trường học, đại học ở Đức với các trường ở thế giới.

Các Khóa Học Tiếng Đức Tại T&M

nguồn sưu tầm!