Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản cho người mới bắt đầu tại Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ T&M

Trung tâm Ngoại ngữ T&M được thành lập từ năm 2004 trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học - Ngoại ngữ T&M và Sở GD&ĐT Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ, là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như khẳng định được uy tín của mình ở vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ. Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn, chương trình đào tạo luôn đổi mới nắm bắt được tâm lý những người tiếp xúc học tiếng Trung ban đầu, Trung tâm áp dụng phương pháp dạy độc đáo, phù hợp với nhu cầu của đông đảo các học viên.

Mục tiêu Khóa học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản

 Với khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu các học viên dù mới bắt đầu học nhưng có thể tự tin giao tiếp sau khóa học với các chủ đề khác nhau trong cuộc sống như: học tập, công việc, ăn uống, du lịch hoặc những câu thành ngữ tục ngữ vốn quen thuộc với người Việt Nam.
Học tiếng Trung không quá khó và nếu được học đúng cách ngay từ khi bắt đầu, các học viên chắc chắn sẽ giao tiếp tiếng Trung tốt hơn, học được những điều căn bản nhất như phát âm, ngữ điệu, phản xạ giao tiếp để làm bước đệm cho các học viên muốn tự học về sau hoặc học lên mức độ cao hơn của tiếng Trung như: Trung cấp hay luyện thi HSK.
 Đây là chương trình dành cho các bạn bắt đầu học tiếng trung. Học viên được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về phát âm, kí tự phiên âm latinh, các nét chữ, bộ thủ trong chữ Hán, thực hành với những tình huống giao tiếp cơ bản trong đời sống. Hết chương trình, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ Hán, thực hành được những đoạn giao tiếp thông thường trong sinh hoạt hằng ngày.
Khai giảng liên tục các lớp học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu chất lượng cao.Với 25 buổi học Tiếng Trung giao tiếp bạn đã có thể nói  tiếng Trung thành thạo trong những cuộc giao tiếp thông dụng.

* Sau khoá học học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ của Bộ giáo dục & đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc...>> xem thêm mẫu chứng chỉ tại đây
* Công ty nhận hợp đồng đào tạo và cấp chứng chỉ cho các đơn vị, cá nhân, cơ quan, tổ chức có nhu cầu.
* Thời gian học:
 Một khóa học kéo dài 2 tháng: (tuần - 3 buổi: sáng/chiều/tối)
- Buổi sáng: 08h – 10h
- Buổi chiều: 14h – 16h
- Buổi tối: 18h – 20h
Học Phí: 1.500.000đ/khóa (Học phí chưa giảm)
Khuyến Mại Đặc Biệt:


GIẢM 20% HỌC PHÍ KHÓA HỌC
Giảm tiếp 5% cho học viên cũ
Giảm tiếp 5% cho nhóm trên 5 bạn
Giảm tiếp 10% cho nhóm trên 8 bạn
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC – NGOẠI NGỮ T&M
Đ/c: Số 08 - Ngõ 1 - Cổng trường ĐH Hà Nội – Km9 Nguyễn Trãi –Thanh Xuân – HN
Tel: 04. 3554. 3783 – Hotline: 0974.841.182
Email: ngoaingutm.edu@gmail.com
Website: http://www.giaoductm.edu.vn

Đăng ký ngay

2,4,6 3,5,7 3,5,CN

Sáng Chiều Tối

Bạn biết công ty chúng tôi qua đâu?

Facebook   Google +   Diễn đàn   Bạn bè giới thiệu

Mục khác