Tin tức

4 ngôn ngữ quan trọng bạn nên lựa chọn ngoài tiếng Anh

Tiếng Anh đã, đang và sẽ luôn là ngoại ngữ được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên với nhiều bạn trẻ, tiếng Anh không còn là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất nữa. Nguyên do là các bạn có thể chọn du học ở các quốc gia không nói tiếng Anh, cũng như dự tuyển vào những doanh nghiệp đa quốc gia. Dưới đây là 4 ngoại ngữ đang ngày càng phổ cập, đáp ứng những cơ hội học tập cũng như nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Ngày đăng: Jul 22, 2015 11:27 pm

TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY TIN HỌC VĂN PHÒNG

TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY TIN HỌC VĂN PHÒNG YC: - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành về Công nghệ Thông tin. - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm dạy tại các Trung tâm. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, giao tiếp tốt có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Ngày đăng: Feb 07, 2017 09:17 am

Cần chuẩn bị gì trước khi ra trường, ngoài 1 tấm bằng?

Nhiều bạn sinh sở hữu một tấm bằng ĐH “đẹp” nhưng vẫn “thất nghiệp như chơi”, ngoài một tấm bằng, các cử nhân tương lai cần chuẩn bị những gì ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường?

Ngày đăng: May 08, 2015 08:50 am

MÁCH BẠN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ĐỨC HIỆU QUẢ

Học tiếng Đức và ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta có điểm tương đồng ở đây là về cách đọc (phát âm) gần giống nhau nên việc này sẽ giúp chúng ta nói dễ dàng hơn khi giao tiếp bằng tiếng đức. Cùng tìm hiểu 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

Ngày đăng: Mar 25, 2015 08:58 am

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

KHAI GIẢNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm chứng chỉ có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Ngày đăng: Mar 06, 2015 01:52 pm

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỪ NHỮNG ĐIỀU THƯỜNG BỎ SÓT

Giao tiếp trong tiếng Anh được phân chia thành ba phần cơ bản, trong đó: 7% là từ vựng và ngữ pháp, 38% là cảm xúc tại thời điểm nói, 55% là ngôn ngữ cơ thể. Sai lầm lớn nhất của người học tiếng Anh đó là quá chú trọng vào 7%, mà quên mất 93% còn lại dẫn đến việc học nhiều mà vẫn không thể giao tiếp tốt. Dưới đây là một số chỉ dẫn cơ bản, giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, để hỗ trợ cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ngày đăng: Jan 28, 2015 08:59 am

ĐỊA CHỈ HỌC 3Ds MAX UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Đến với Khóa học 3DsMAX - VRAY, các bạn được học thử miễn phí 01 buổi học.Cam kết dựng được công trình bắt đầu từ buổi thứ 4 của khóa học, không giới hạn thời gian học, học đến khi thành thạo....và còn hơn thế nữa

Ngày đăng: Mar 29, 2017 02:39 pm

NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC CỔ VŨ QUYẾT TÂM HỌC TIẾNG ĐỨC CỦA BẠN

Những lý do thuyết phục để bạn học tiếng Đức.Có kiến thức về tiếng Đức sẽ làm tăng thêm lựa chọn của bạn. Khi bạn học tiếng Đức bạn có được một loạt các kỹ năng, và các kỹ năng đó có thể giúp bạn năng cao chất lượng công việc và cuộc sống:

Ngày đăng: Jan 07, 2015 08:29 am

CÁC PHÍM TẮT VỀ ĐỊNH DẠNG TRONG WORD 2007

Bài viết sẽ giới thiệu một số phím tắt (Shortcut Key) liên quan đến việc định dạng, việc sử dụng các tổ hợp phím nóng sẽ giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngày đăng: Dec 11, 2014 08:30 am

NHỮNG "VŨ KHÍ" LỢI HẠI MÀ SINH VIÊN RA TRƯỜNG CẦN CÓ

Kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng tin học, kinh nghiệm làm thêm… đều là những chi tiết các nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy ở những sinh viên mới ra trường.

Ngày đăng: Dec 05, 2014 02:31 pm